Công ty bảo vệ Thành Long: Nhân viên bảo vệ xuyên Tết

Tết là sự kiện văn hóa truyền thống của người Việt, Tết đã in đậm trong tâm trí mỗ người dân Viêt, cho dù có đi làm xa quê nhưng đến những ngày cuối năm thì mỗi người đều hướng về quê hương sum họp gia đình.

Các chủ doanh nghiệp cũng vậy, dù tất bật chăm lo đời sống cán bộ nhân viên trong công ty thì ngày cuối năm vẫn dành chút ít thời gian bên gia đình để sum họp đoàn viên, giao lại tài sản là cơ quan đơn vị nhà máy cho lực lượng bảo vệ trông giữ. Lãnh đạo doanh nghiệp giao tài sản cho bảo vệ với niềm tin tài sản được đảm bảo an toàn nguyên vẹn.

"Thức cho đối tác nghỉ ngơi đón Tết" là trách nhiệm của Công ty bảo vệ Thành Long đối với khách hàng, những người đã tin tưởng lựa chọn Dịch vụ bảo vệ Thành Long để giữ gìn trật tự cơ quan đơn vị, giữ gìn nguyên vẹn tài sản, duy trì nội qui bên trong đơn vị,... thì bảo vệ Thành Long phải đáp ứng được nhu cầu và niềm tin đó của khách hàng. 

Trước Tết, Công ty bảo vệ Thành Long chuẩn bị lương khô và quà Tết cho tất cả Mục tiêu mà Nhân viên bảo vệ Thành Long đang làm việc. Lịch trực bảo vệ đã được chia ca kíp cụ thể nhân viên trực, ca trực và số điện thoại liên hệ kèm theo Lý lịch nhân viên gửi cho khách hàng.

Trong những ngày Tết, để chủ quản an tâm đón Tết cùng với gia đình thì lực lượng quản lý Mục tiêu tổ chức kiểm tra thường xuyên nhân viên trực bảo vệ. 

Năm nay do tình hình Dịch Covid 19 kéo dài dẫn đến những khó khăn cho xã hội nên tình hình an ninh trật tự cũng như trộm cắp nhiều hơn, do đó thời điểm giao thừa các đội giám sát khu vực đã đến từng Mục tiêu để lì xì đầu năm mới và kiểm tra quân số trực tại Mục tiêu, nhắc nhở nhân viên cảnh giác với trộm cắp thường chọn thời điểm này đột nhập.

Hình ảnh nhân viên bảo vệ Thành Long tại Mục tiêu trước và trong ngày Tết.

Công tác chuẩn bị lương khô và quà Tết cho nhân viên trực.

CÔNG TY BẢO VỆTHÀNH lONGBảo vệ Thành Long trực

Cán bộ quản lý mục tiêu kiểm tra quân số trong ca trực, tặng quà lì xì đầu năm và nhắc nhở nhân viên bảo vệ cảnh giác trộm cắp đột nhập.

Lì xì cho nhân viên bảo vệQuản lý nhân viên bảo vệ tại Mục tiêu

Công ty bảo vệ Thành Long Đà Nẵng hướng đến sự an tâm cho khách hàng và giữ nguyên vẹn tài sản được khách hàng giao phó. Công ty bảo vệ Thành Long luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng và sẵn sàng cung cấp dịch vụ, quý khách có nhu cầu thuê bảo vệ vui lòng hệ số điện thoại phòng kinh doanh để được tư vấn 0914158151.

Nhân dịp năm mới 2022, Công ty bảo vệ Thành Long kính chức quý khách hàng phát triển, Thịnh vượng.