Khách sạn sapa
Nha hang khach san, Minh Long bán hàng ưu đãi cho nhà hàng, khách sạn Các nhà hàng, khách sạn khi mua sản phẩm Ly's Horeca - của Công ty TNHH Gốm sứ Minh Long 1 sẽ được giảm giá. Công ty này vừa mới ký kết hợp tác với Hiệp hội Du lịch TPHCM để đẩy mạnh loại sản phẩm mới chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn.

Ông Lý Huy Sáng, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Gốm sứ Minh Long 1, cho biết các nhà hàng, khách sạn mua sản phẩm Ly's Horeca sẽ được giảm giá 12%, còn nếu ký kết thêm thỏa thuận trong vòng 5 năm sẽ thay thế những sản phẩm cũ, hư bằng sản phẩm Ly's Horeca sẽ được giảm thêm 2%. Những hợp đồng lớn hơn sẽ có thêm các ưu đãi khác. Đây là lần đầu tiên Minh Long 1 thâm nhập mảng sản phẩm dành cho nhà hàng, khách sạn nên thực hiện nhiều hoạt động để tiếp cận thị trường.

[khach san sapa gia re - 1451102112]

"Khi các nhà hàng, khách sạn cùng ký kết mua hàng thì chúng tôi lại có thể cung cấp giá tốt hơn nữa vì có thể tận dung hết công suất của dây chuyền sản xuất trong cùng một thời gian", ông nói trong buổi ký kết hợp tác với Hiệp hội Du lịch TPHCM nhằm đưa sản phẩm Minh Long vào những thành viên là nhà hàng, khách sạn của hiệp hội.

Lẩu cá đuối

Vũng Tàu khiến nhiều du khách “chết ghiền” với những món hải sản tươi sống đa dạng. Nhưng để tìm được chỗ mua vừa ngon vừa rẻ không phải ai cũng biết. Nếu dự định vi vu Vũng Tàu mà chưa định vị được chỗ nào thì bạn có thể tham khảo một số gợi ý bên dưới đây nha! Nhiều loại như cá mú, cá chim, cá thu chưa ướp đá nên độ tươi ngon khỏi phải chê. Bạn nhớ trả giá xuống khoảng 10-15% so với giá người bạn đưa ra nhé, để được giá tốt nhất. Nhiều loại như cá mú, cá chim, Quán ăn hải sản vũng tàu, Lẩu cá đuối vũng tàu, cá thu chưa ướp đá nên độ tươi ngon khỏi phải chê. Bạn nhớ trả giá xuống khoảng 10-15% so với giá người bạn đưa ra nhé, để được giá tốt nhất.
 

Horeca là dòng sản phẩm cao cấp với hơn 250 mã hàng. Ngay trong lễ ký kết vào ngày 25-10 tại TPHCM, đã có 4 đơn vị ký thỏa thuận sử dụng sản phẩm của Minh Long 1 gồm Công ty Du lịch Đồng Tháp với nhiều công ty thành viên kinh doanh nhà hàng, khách sạn; Hội khách sạn thuộc Hiệp hội Du lịch TPHCM, Công ty Cổ phần Du lịch Thương Mại Hòa Giang và Khách sạn 3 sao Viễn Đông.


 


Bà Nguyễn Thị Khánh, Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch TPHCM, cho biết cùng với việc đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm trên, hai bên sẽ tiến thêm một bước nữa là phát triển các sản phẩm quà tặng dành cho khách du lịch - loại sản phẩm mà thành phố đang thiếu. Sản phẩm này sẽ bao gồm loại dành cho công ty du lịch tặng khách hàng và loại dành cho khách du lịch tự mua.

Ông Lý Ngọc Minh, Tổng giám đốc Công ty TNHH Gốm sứ Minh Long 1, cho biết công ty đang thực hiện các hoạt động để thu hút khách du lịch đến tham quan công ty. Hàng tuần, cửa hàng ở quận 1, TPHCM cũng như ở tỉnh Bình Dương đã đón nhiều đoàn khách quốc tế từ châu Âu và Nhật Bản đến tham quan. Minh Long 1 hiện cũng đang trong quá trình đầu tư nhà xưởng rộng khoảng 120.000 m2 tại Bình Dương để du khách có thể đến tìm hiểu về lịch sử gốm sứ qua những hiện vật ở bảo tàng, xem tái hiện cảnh sản xuất gốm sứ thủ công ngày trước đến quy trình hiện đại, tự động hoàn toàn của hiện nay, xem nghệ nhân thực hiện những công đoạn thủ công để sản xuất gốm sứ có giá trị cao...

Khách sạn này tọa lạc ngay gần nhà hát nổi tiếng Bolshoi; khách lưu trú dễ dàng đi bộ ra Quảng trường Đỏ. Đây chính là nơi những người muốn cảm nhận rõ ràng các sự kiện quan trọng trong đời sống đô thị Moscow nên ở.

Kiến trúc của Metropole Moscow là điều thu hút đặc biệt. Dù chỉ 6 tầng, nó là một trong các tòa nhà nổi bật ở thành phố với các đường cong, diềm mái và những phù điêu tuyệt mỹ

Khánh thành năm 1901, nó được cho là biểu tượng sự giàu sang và tự tin của người Nga. 17 năm sau, khi những người Bolshevik chuyển chính quyền từ St Petersburg về Moscow, Metropole trở thành ngôi nhà thứ hai không chính thức của chính quyền Xô viết. Vladimir Lenin từng làm việc với các đồng chí Bolshevik ở đó.

Một tấm biển lớn phía ngoài tòa nhà cho biết rằng "Lenin nhiều lần phát biểu ở đây".

Ông hoàng nhạc pop Michael Jackson cũng từng lưu trú tại khách sạn hơn trăm tuổi này.

Trong thời loạn lạc của thế chiến hai, khách sạn là nhà của

Jaguar ly chinh thang

phóng viên quốc tế được phép làm việc ở Liên Xô. Có những ký giả nổi tiếng đã viết nhiều từ nơi này và về nơi này.

Người đấu giá thắng sẽ được tòa nhà khách sạn và tất cả những di sản ấy, trừ các đồ đạc cổ và các bức họa. Một số chúng được bán riêng. Giới chức thành phố cho biết hầu hết bộ sưu tập nghệ thuật quý của khách sạn sẽ được đưa vào bảo tàng.

Dù danh tiếng và lịch sử rực rỡ, điều kiện phòng ốc của khách sạn này được cho là cần nâng cấp. Việc tư nhân hóa khách sạn cho phép "quản lý tốt hơn và được sửa chữa kịp thời hơn".

Đến khách sạn... mua tranh

PNO - Trong thời đại mà sự sáng tạo trong lĩnh vực marketing dường như không có giới hạn, các khách sạn không chỉ là nơi để ta trú ngụ trong một chuyến công tác hay trong một kỳ nghỉ.

Bạn thích bức tranh treo trên đầu giường ư? Hay bạn thích bức ở gần chiếc TV? Chỉ cần báo với nhân viên tiếp tân và trả tiền, bạn sẽ có bức tranh mình muốn. Đó là điều phổ biến hiện nay ở các khách sạn khắp nơi trên thế giới.​

Nếu muốn, du khách có thể mua những bức tranh này - một sáng tạo trong kinh doanh nghệ thuật

Từ nhiều năm nay, các ông chủ khách sạn thường mời các nghệ sĩ địa phương trang trí các tiền sảnh, hành lang và nhiều nơi khác. Điều này đem lại sự độc đáo cho các khách sạn, đồng thời tạo cho du khách ấn tượng đẹp về thành phố hoặc thị trấn họ đặt chân đến. Giờ thì các khách sạn tiến xa hơn một bước nữa bằng cách đưa tác phẩm nghệ thuật vào từng phòng. Khách sạn Omni Dallas, mới khai trương gần đây, có hơn 6.500 tác phẩm nghệ thuật của 150 nghệ sĩ địa phương trưng bày trong các phòng ngủ và khắp nơi trong khách sạn. Bằng cách này, du khách có cơ hội lựa chọn và đem về nhà một chút văn hóa của Texas.​Tại Lancaster Arts Hotel ở Pennsylvania, người ta cũng thấy điều tương tự. Khách sạn này bán những tác phẩm nghệ thuật, thậm chí một vài món đồ gỗ mà du khách ưa thích trong căn phòng của họ, hoặc trong phòng trưng bày... Tất cả tác phẩm đều do những nghệ sĩ hay thợ thủ công địa phương thực hiện. Khách sạn Principe Forte Dei Marmi ở Tuscany, Ý, còn mời hẳn một họa sĩ cư ngụ tại khách sạn và sáng tác trong vài tháng. Du khách có thể gặp gỡ, trò chuyện với họa sĩ và có thể đặt ông vẽ theo ý muốn.

​Ở Renaissance Arts Hotel ở NewOrleans, thuộc chuỗi khách sạn Marriott, du khách sẽ không thấy giá của từng món đồ trong phòng. Tuy nhiên, họ có thể hỏi lễ tân làm thế nào để mua một tác phẩm nghệ thuật, chẳng hạn một tác phẩm điêu khắc bằng thủy tinh trong phòng tắm có giá 300 USD. Mỗi phòng đều có treo một bức tranh và khách sạn có thể