Công ty bảo vệ Thành Long ở Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng nằm ở vị trí trung bộ của Việt Nam, phía Bắc giáp tỉnh Thừa Thiên Huế, phía Nam và Tây giáp với tỉnh Quảng Nam, phía Đồng là Biển Đông, là trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn của khu vực miền Trung - Tây Nguyên

Diện tích: 1.285,4km2; Dân số: 1.046.876 ; Mật độ dân số: 892 người/km². Đơn vị hành chính: 6 quận (Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Cẩm Lệ), 1 huyện ngoại thành (huyện Hòa Vang) và 1 huyện đảo (Hoàng Sa).

Đà Nẵng nằm giữa hai đầu đất nước, cách thành phố Hồ Chí Minh 964 km về phía nam, nằm trên trục giao thông Bắc - Nam về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không, là một trong những cửa ngõ quan trọng ra biển của Tây Nguyên và các nước Lào, đông bắc Campuchia, Thái Lan và Myanma. Đà Nẵng còn là cửa ngõ phía Đông của Hành lang Kinh tế Đông - Tây ra Thái Bình Dương, là cửa vào của các di sản văn hóa và di sản thiên nhiên thế giới (Đô thị cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, Cố đô Huế,  Phong Nha - Kẻ Bàng).

Thành phố Đà Nẵng là Thành phố động lực của Vùng Kinh tế trọng điểm miền Trung, gồm 5 tỉnh, thành: Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định. Đà Nẵng sớm đã đầu tư xâu dựng các khu công nghiệp nên đã thu hút được nhiều doanh nghiệp đầu tư:

Hoạt động sản xuất kinh doanh sôi động, đa dạng doanh nghiệp từ doanh nghiệp địa phương, doanh nghiệp trng nước đến doanh nghiệp đầu tư nước ngoài nên nhu cầu về DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH CÁ NHÂN tăng cao và yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY BẢO VỆ THÀNH LONG ĐÀ NẴNG là Công ty bảo vệ chuyên nghiệp hoạt động từ những năm 2004, là công ty bảo vệ có đội ngũ nhân viên đông đảo được tuyển chọn và đào tạo bài bản đảm bảo nhu cầu về an toàn cá nhân cho khách hàng.

CÔNG TY BẢO VỆ THÀNH LONG đã cung cấp DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP cho khách hàng toàn quốc như ở thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Nai, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định,…

Nhân viên bảo vệ Thành Long được tuyển dụng từ nguồn nội bộ giới thiệu nên nhân thân rõ ràng, lý lịch trong sáng, nhân viên bảo vệ không có tiền án tiền sự. Nhân viên được đào tạo bài bản từ giáo trình nội bộ đúc kết từ thực tế và được Phòng Cảnh sát quản lý hành chính trật tự xã hội sát hạch cấp Chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ, nhân viên bảo vệ có đồng phục đăng ký riêng và được trang bị công cụ hỗ trợ trong công tác như gậy su, gậy điện, bộ đàm, đèn pin và trang bị đặc thù tại các muc tiêu bảo vệ.

Giá dịch vụ bảo vệ của Công ty Thành Long là giá cạnh tranh, giá dịch vụ bảo vệ dung hòa giữa lợi ích cho khách hàng nhưng cũng đủ để trả lương cho nhân viên bảo vệ ở mức khá để họ an tâm làm việc, đảm bảo an toàn nguyên vẹn tài sản cho khách hàng. Mức giá Dịch vụ bảo vệ mức thấp thì ảnh ảnh đến nguồn thu nhập của nhân viên bảo vệ, họ không toàn tâm ý cho công việc thì dễ xảy ra vi phạm, ảnh hưởng đến an toàn nguyên vẹn tài sản cho khách hàng.

Tại thành phố Đà Nẵng, Công ty đã cung cấp dịch vụ bảo vệ cho những khách hàng như: Tổng Công ty Điện Lực Miền Trung và các đơn vị trực thuộc; Công ty PI Vina, Tris star, Sta Ami, The Blue, Dacotex, .. ở KCN Hòa Khánh; Công ty Thép Đà Nẵng ở KCN Liên Chiểu; Công ty ChefMeat ở KCN Thọ Quang, Công ty Monster Lab ở KCN Đà Nẵng; Công ty Vietrans ở KCN Hòa Cầm.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê bảo vệ vui lòng liên hệ số điện thoại của phòng kinh doanh công ty bảo vệ Thành Long để được tư vấn dịch vụ và nhận báo giá theo số điện thoại 0914158151

Công ty bảo vệ chuyên nghiệpCông ty bảo vệ Thành LongCông ty bảo vệ Thành Long ở Đà NẵngCông ty bảo vệ Bảo vệ chuyên nghiệpCông ty bảo vệ ở KCN Hòa Khánh