Công ty bảo vệ chất lượng và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Dịch vụ bảo vệ công ty chất lượng cao sẽ cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ có chuyên môn, xử lý nhanh nhẹn và gọn gàng mỗi khi có tình huống xấu xảy ra. Trung thực và nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc, vì thế khi sử dụng dịch vụ quý khách hàng có thể yên tâm giao tài sản cho nhân viên canh giữ mà không phải lo lắng. Đối với các hoạt động kinh doanh, phát triển doanh nghiệp, các trụ sở của cơ quan nhà nước… sự xuất hiện hình ảnh đội ngũ nhân viên bảo vệ hùng hậu sẽ tạo dựng được sự chuyên nghiệp và những kẻ có ý đồ xấu sẽ dè chừng hơn với mỗi ý định. Tạo môi trường làm việc văn minh và lạnh mạnh. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhân viên bảo vệ với số lượng lớn. Có nhiều phương án bảo vệ tối ưu và toàn diện nhất. Khách hàng sẽ có nhiều thời gian đầu tư và phát triển kinh doanh mà không phải lo lắng đến vấn đề an ninh của doanh nghiệp. Tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí, tận dụng nguồn nhân lực có sẵn, không phải đầu tư huấn luyện từ đầu cũng như giảm các chi phí về đóng BHYT, BHTN, BHXH. Nâng cao quyền lợi của khách hàng, được đền bù thỏa đáng nếu nhân viên làm mất, hư hỏng tài sản trong quá trình làm việc.

Khách hàng khi tìm thuê đơn vị, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng cao thì cần thiết xem xét đánh giá các nội dung năng lực Doanh nghiệp:

1. Năm hoạt động và kinh nghiệm cung cấp Dịch vụ bảo vệ Một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chắc chắn là những công ty đã có thâm niên hoạt động trong nghề, tạo dựng được lòng tin của khách hàng và những doanh nghiệp lớn nhỏ. Tạo được mối quan hệ vững chắc với các cơ quan chức năng, ban lãnh tại địa phương tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý chu toàn trong mọi tình huống.

2. Đội ngũ nhân sự: 

Đội ngũ quản lý điều hành phải có trình độ văn hóa, hiểu biết và vận dụng qui định pháp luật, có kinh nghiệm thực tế nghề nghiệp, ngoài ra cán bộ quản lý phải có quan hệ và thông tin rộng rãi xử lý nhanh chóng những đe dọa về an ninh trật tự cho khách hàng, hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ an tâm công tác.

Thêm 1 yếu tố để bạn đánh giá dịch vụ bảo vệ của công ty tốt chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ đã trải qua các trường lớp huấn luyện bài bản, cũng như hòa nhập theo văn hóa của công ty để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm sẵn dàng hy sinh vì nhiệm vụ và lợi ích chung của mọi người, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư và nguyện vọng của khách hàng. 

3. Năng lực tài chính doanh nghiệp: Doanh nghiệp phải có khả năng tài chính vững chắc đáp ứng đúng tiền lương và chế độ cho nhân viên làm việc mới chỉ là điều kiện cần để hoạt động. Năng lực tài chính của Doanh nghiệp được tích lũy dựa trên sự an toàn của khách hàng, tạo nguồn thu ổn địn là liên tục và đặc biệt phải dự phòng được rủi ro về tài chính và giải pháp ngăn ngừa rủi ro cho khách hàng.

Năng lực tài chính của Công ty bảo vệ còn thể hiện được ở việc thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ với ngân sách nhà nước mới đảm bảo được quyền lợi cho nhân viên và quyền lợi của khách hàng.

"CÔNG TY BẢO VỆ THÀNH LONG cung cấp DỊCH VỤ BẢO VỆ từ năm 2009, với 13 năm kinh nghiệm và hơn 1000 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty được thành lập và quản lý bởi những cán bộ từng công tác trong ngành bảo vệ pháp luật như công an và quân đội. Đội ngũ quản lý nghiệp vụ bảo vệ xuất thân từ lĩnh vực bảo đảm trật tự xã hội và am hiểu địa bàn sẽ xử lý nhanh chóng những phát sinh về an ninh trật tự tại mục tiêu bảo vệ. Công tác quản lý chặt chẽ từ công ty đến nhân viên bảo vệ tại mục tiêu.

Nhân viên bảo vệ Thành Long được chọn lọc từ nguồn nhân lực đầu vào đủ phẩm chất và thể chất, luôn sàng lọc để có được nhân viên bảo vệ phù hợp, có phẩm chất của Người bảo vệ. Công tác đào tạo nghiệp vụ bài bản kỹ lưỡng, nhân viên bảo vệ được trang bị kiến thức pháp luật và tác phong làm việc chuyên nghiệp".

Công ty bảo vệ tại Đà NẵngDịch vụ Thành Long Đà Nẵng có trụ sở tại số 30 đường Đào Tấn phường Bình Hiên quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng, điện thoại +842363700833 di động 0914158151.

Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0914158151 để được tư vấn dịch vụ

Công ty bảo vệ Thành Long