Cung cấp Dịch vụ bảo vệ cho Nhà máy The Blue

Công ty bảo vệ Thành Long đã triển khai nhân sự bảo vệ cho Nhà máy sản xuất thời trang The Blue có địa chỉ nhà máy tại Khu công nghiệp Hòa Khánh quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng, là nhà máy chuyên về thời trang cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Nhà máy The Blue đóng tại đường số 2 KCN Hòa Khánh sản xuất sản phẩm thời trang thương hiệu The Blues, là thương hiệu anh em với thương hiệu Blue - Echange của công ty TNHH Một Thành Viên Blue - Exchange. The Blues xuất hiện từ năm 2011, kinh doanh nhiều dòng sản phẩm và nhãn hiệu đa dạng từ quần áo cho đến các phụ kiện thời trang như giày, dép, túi xách, ví, nón, dây nịt… dành cho người lớn và trẻ em. The Blue - Exchange đã mở rộng hệ thống phân phối với 300 cửa hàng trên khắp các tỉnh thành từ Bắc đến Nam. Ban đầu, những sản phẩm của Blue - Exchange mang tính tiện ích cao và năng động, đa số đánh vào giới trẻ và trung niên, với các dòng sản phẩm như jeans, kaki, t-shirt, sơmi… Cho đến nay Blue - Exchange đã đa dạng các dòng sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu khách.

Công ty bảo vệ Thành Long tại Đà Nẵng

Quý khách hàng có nhu cầu thuê bảo vệ vui lòng liên hệ số điện thoại của công ty để được tư vấn dịch vụ bảo vệ 0914158151

Bảo vệ, Công ty bảo vệ, Dịch vụ bảo vệ, congtybaove, dichvubaove, baove