Công ty bảo vệ Thành Long, Dịch vụ bảo vệ trường học

Công ty Dịch vụ bảo vệ Thành Long Đà Nẵng có trụ sở tại số 30 đường Đào Tấn, quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng là công ty cung cấp sản phẩm dịch vụ về bảo vệ an ninh hoạt động từ năm 2012 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Công ty đang cung cấp dịch vụ bảo vệ, nhân viên bảo vệ cho trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng tại số 459 Tôn Đức Thắng, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng. Công ty bảo vệ Thành Long Đà Nẵng đã có những đóng góp vào việc giữ gìn an ninh trật tự tại Mục tiêu, đã có thành tích bắt trộm từ bên ngoài lẻn vào lấy máy tính của học viên.

Đúng vào lúc 09h00 ngày 02/05/2012, anh Lê Văn Tài – nhân viên bảo vệ Công ty Thành Long đang trực tại mục tiêu Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng thì nghe tiếng tri hô từ phía Nhà 1 Tầng 5 khu ký túc xá sinh viên. Anh Tài  chạy đến kiểm tra và cùng nhiều sinh viên đuổi theo đối tượng, lúc này “gã trộm” đã nhanh chân chạy ra cổng ký túc xá, chúng tôi chạy đuổi theo khoảng 15 phút đến kiệt 457 đường Tôn Đức Thắng Bằng nghiệp vụ được đào tạo của Công ty Dịch vụ bảo vệ Thành Long Đà Nẵng trang bị cho mỗi nhân viên bảo vệ, anh Lê Văn Tài đã hạ gục tên trộm khi hắn đã thoát được ra ngoài đường lộ có đông người qua lại.

Đối tượng được đưa về phòng làm việc của Trường để lập biên bản và lấy lời khai. Qua lời khai, tên trộm tên là Bùi Đức Q. – 56 tuổi (quê Hòa Liên, Hòa Vang, Đà Nẵng). Trong quá trình lấy lời khai, y  khai rằng để đột nhập vào phòng y đã dùng dụng cụ mở khóa đa năng để mở và lấy đi hai cái máy tính xách tay.

Tên trộm và tang vật đã được Công an  Phường Hòa Khánh Nam điều tra xử lý theo quy định Pháp Luật.