Cung cấp cho Dịch vụ bảo vệ cho Công ty quản lý nhà Thăng Long

Xã hội Việt Nam đang được đô thị hóa nhanh chóng, đầu tư bất dộng sản phát triển nhanh và đa dạng loại hình trong đó có chung cư và tòa nhà căn hộ. Chủ đầu tư muốn mang đến không gian sống an toàn và nâng cao chất lượng sống của cư dân cũng như nâng cao giá trị bất dộng sản thì xu hướng là thuê đơn vị quản lý vận hành chung cư chuyên nghiệp.

Kết hợp giữa Dịch vụ bảo vệ và Dịch vụ Quản lý vận hành tòa nhà đang là xu hướng được Chủ đầu tư các tòa nhà lựa chọn vì những tiện ích của Dịch vụ mang lại và chi phí tiết kiệm hơn so với việc sử dụng từng gói dịch vụ riêng lẻ.

Công ty Dịch vụ quản lý nhà chung cư Thăng Long tại Đà Nẵng là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà, nhà chung cư chuyên nghiệp. Công ty Dich vụ quản lý nhà Chung cư Thăng Long đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ quản lý nhà và được Cục quản lý nhà - Bộ xây dựng công bố trên trang tin của cục, xem danh sách đơn vị đủ điều kiện quản lý nhà.

Công ty Dịch vụ quản lý nhà Thăng Long có địa điểm tại tầng 2, số 30 Đào Tấn, phường Bình Hiên, quận hải Châu Thành phố Đà Nẵng

Website: https://thanglongbuilding.com; Facebook.com/quanlynhacc; Bản đồ G.page/quanlynha, Điện thoại 02368518678

Công ty dịch vụ bảo vệ Thành Long được chọn là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà cho Công ty quản lý nhà Thăng Long là minh chứng cho chất lượng và uy tín của Bảo vệ Thành Long cho thị trường.

Ngoài ra Công ty bảo vệ Thành Long còn cung cấp dịch vụ bảo vệ cho tòa nhà Azura, tòa nhà Hyori, tòa nhà bưu điện Quảng Nam, tòa nhà Công ty Lũng Lô, Tòa nhà Công ty công trình 2 tháng 9, ...

Quý khách có nhu cầu về bảo vệ tòa nhà vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để có được tư vấn nhanh 02363700833