Dịch vụ bảo vệ An Ninh cá nhân

Dịch vụ bảo vệ cá nhân cung cấp sự an toàn thân thể con người tại nơi ở, nơi làm việc và di chuyển trên đường. Nhân viên bảo vệ an ninh cá nhân có độ tuổi trẻ, nhanh nhẹn, được công ty đào tạo kỹ năng bảo vệ con người, hiểu biết về pháp luật, biết võ thuật,... đảm bảo an toàn cho khách hàng, hộ tống, che chắn cho khách hàng nếu bị tấn công.

Khách hàng cá nhân được công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân rất đa dạng từ những người nổi tiếng thế giới đến Việt Nam làm việc, tham quan du lịch, giao lưu văn hóa, quay phim, những nghệ sỹ trong nước cho đến những cá nhân có nhu cầu an toàn khi di chuyển đến những nơi bị đe dọa thân thể.

Công ty bảo vệ Thành Long đã cung cấp dịch vụ an ninh cá nhân cho cầu thủ Ronaldinho khi đến Việt Nam giao lưu với khán giả hâm mộ bóng đá tại Công viên Biển Đông Đà Nẵng năm 2017, hộ tống cầu thủ Seedorf năm 2017, Hộ tống ngôi sao Hàn Quốc Yoon Shi Yoon cùng đoàn phim đến Việt Nam để ghi hình tại thành phố Huế và tại thành phố cổ Hội An tỉnh Quảng Nam, Công ty bảo vẹ Thành Long cũng đã bảo vệ nhiều đoàn khách là doanh nghiệp nước ngoài đến Việt Nam tìm hiểu đầu tư. 

Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân là dịch vụ chất lượng cao, quý khách hàng cần tham khảo chất lượng công ty cung cấp để quyết định lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng để vừa đảm bảo an toàn cho cá nhân vừa đảm bảo uy tín cho đơn vị của mình.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ số điện thoại phòng kinh doanh để được tư vấn 0914158151 - 0903538778