Tuyển bảo vệ, việc làm bảo vệ cần tuyển

"Dụng nhân như dụng mộc" là một triết lý sử dụng người của tiền nhân còn có giá trị hiện tại, sử dụng nhân lực gắn kết tổ chức, hợp tác và làm việc theo nhóm. Từng cá nhân có những khiếm khuyết được người quản lý bố trí ở những vị trí phát huy được sở trường và khắc phục được sở đoản mà còn bổ khuyết lẫn nhau để phát huy công suất làm việc của nhóm.

Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thành Long hướng đến những nhóm làm việc theo những tiêu chí và chuẩn mực của một nhân viên bảo vệ đã được công ty đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tuyển dụng nhân viên bảo vệ để bố trí việc làm ổn định, thu nhập ổn định để trang trãi chi phí cuộc sống.

Nhân viên bảo vệ được huấn luyện căn bản về nghiệp vụ bảo vệ, được quản lý chặt chẽ từ những cán bộ có kinh nghiệm về công tác an ninh, được đánh giá là người bảo vệ có đủ năng lực và phẩm chất sẽ được đề bạt làm quản lý từ cấp độ ca trưởng, chỉ huy, giám sát, đến cán bộ nghiệp vụ, cán bộ điều hành.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG Nhân viên bảo vệ trực tiếp tại Mục tiêu.

1. Độ tuổi lao động từ 18 đến trên 60 có sức khỏe. Ưu tiên từ 30 -50 tuổi thì lương tính cao hơn.

2. Trình độ văn hóa tốt nghiệp cấp 2 trở lên.

3. Có đủ sức khỏe.

Ưu tiên đạt chiều cao 1m65, cân nặng 50 trở lên đối với nam.

4. Không có tiền án tiền sự.

LƯƠNG thỏa thuận, thu nhập từ 5.000.000 đ/tháng trở lên, công ty trả lương và các chế độ theo mục tiêu làm việc, mức lương cao với mặt bằng lương của ngành dịch vụ bảo vệ.

Địa điểm làm việc; trao đổi nhu cầu khu vực làm việc của ứng viên, công ty bố trí nơi làm việc phù hợp từng người.

Ứng viên có nhu cầu xin làm bảo vệ, liên hệ bộ phận tuyển dụng bảo vệ của công ty qua số điện thoại 02363582789 gặp Mrs Dung hoặc Mrs Hằng 0905535750 trong giờ hành chính.

Trụ sở công ty bảo vệ Thành Long tại số 30 Đào Tấn quận Hải Châu (rẽ vào tại 46 đường 2 tháng 9).

Nhân viên bảo vệ Thành Long có cơ hội gặp gỡ giao lưu ngôi sao.

tuyển dụng bảo vệviệc làm bảo vệ

tuyển dụng việc làm bảo vệviệc làm bảo vệviệc làm bảo vệ đà nẵng